Công nghệ âm thanh Dolby Atmos và công nghệ hình ảnh Dolby Vision trên tivi OLED LG

Cùng với việc cho ra mắt dòng tivi OLED LG W7T mỏng nhất thế giới. LG đã giới thiệu đến người dùng hai công nghệ Dolby Atmos và Dolby Vision được kết hợp ngay trên dòng tivi cao cấp này.

Công nghệ Dolby Atmos và Dolby Vision là gì?

Dolby Atmos là một công nghệ âm thanh giúp người dùng có cảm giác như âm thanh đang bao trùm không gian, như đang ngồi giữa rạp chiếu phim chất lượng cao.

Công nghệ Dolby Atmos được tạo ra bởi cơ chế tái hiện và giả lập âm thanh theo không gian 3D xung quanh, âm thanh được thể hiện chi tiết, chân thực, giúp người nghe có thể cảm nhận đến từng cử chỉ, hành động của nhân vật.

Dolby Atmos và Dolby Vision là gì?

Dolby Atmos – Âm thanh chân thực như mang cả thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn

Dolby Vision là công nghệ hình ảnh cao cấp mang chất lượng tương đương các rạp chiếu phim tiên tiến hiện nay. Chuẩn hình ảnh này được LG tích hợp ngay vào chiếc tivi cao cấp W7T, giúp người xem tận hưởng hết những cảm xúc chân thật qua từng thước phim.

Dolby Atmos và Dolby Vision là gì?

Sự ứng dụng của công nghệ Dolby Vision sẽ làm cho hình ảnh được thể hiện rõ nét, đẹp hơn

Ưu điểm của công nghệ Dolby Atmos và Dolby Vision

+ Công nghệ Dolby Atmos

  • Tạo ra không gian âm thanh ấn tượng, cho người xem có cảm giác như đang ngồi giữa rạp chiếu phim.
  • Phân tích từng âm thanh và phân chia theo vị trí phát ra (trước mặt, sau lưng, hai bên…) giúp cảm giác chân thực như đời sống.
  • Âm thanh vòm cực kỳ sống động và bao trùm không gian.

+ Công nghệ Dolby Vision

  • Độ sáng và màu sắc của hình ảnh được tinh chỉnh cực kì rõ nét, độ tương phản trở nên hoàn hảo, mang đến những hình ảnh sắc nét rõ chi tiết.
  • Chất lượng hình ảnh từ hãng Dolby danh tiếng, Dolby Vision mang đến một đẳng cấp mới trong việc xem tivi.Ưu điểm của công nghệ Dolby Atmos và Dolby Vision

Dolby Atmos và Dolby Vision – Sự kết hợp độc đáo trên tivi OLED LG

Dolby Atmos và Dolby Vision được tích hợp trong dòng tivi OLED LG W7T giúp người xem dễ dàng tận hưởng một bộ phim trọn vẹn, cảm giác như đang ở rạp hát và thưởng thức một bộ phim mà mình yêu thích với độ sáng cực đẹp, chiều sâu âm thanh lý tưởng và cảm nhận được độ thăng hoa gần như nguyên bản.

Dolby Atmos và Dolby Vision - Sự kết hợp độc đáo trên tivi OLED LG

Công nghệ Dolby Atmos và Dolby Vision trên tivi W7T

Không chỉ thế, tivi OLED LG còn được trang bị thêm hệ thống loa tách rời độc đáo và mạnh mẽ, công suất loa đạt lên đến 60W (gấp hơn 3 lần loa tivi thông thường) sẽ đảm bảo cho bạn tận hưởng âm thanh đỉnh cao từ chiếc tivi này.

Hệ thống loa tách rời

Dịch Vụ Xem Thêm