Địa chỉ trung tâm bảo hành tivi LG tại Bắc Ninh

Tivi LG và các dòng tivi khác sau một quá trình chúng ta sử dụng sẽ dần gặp phải những trục trặc không mong muốn như: không lên hình, không có tiếng, máy bị ẩm IC, máy bị nhiễu… Vậy địa chỉ trung tâm bảo hành tivi LG tại Bắc Ninh uy tín là điều được người dùng khá quan tâm hiện nay.

 Trung tâm bảo hành TIVI LG tại Bắc Ninh chuyên nghiệp uy tín

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về các trung tâm bảo hành tivi LG tại Bắc Ninh uy tín trên thị trường để giúp các bạn an tâm hơn khi phải mang tivi đi sửa chữa.

Tại sao cần phải chọn lựa địa chỉ bảo hành tivi LG uy tín?

Trong quá trình sử dụng, tivi LG sẽ xuất hiện các sự cố hư hỏng, để đảm bảo cho tivi được hoạt động trở lại một cách tốt nhất. Thì yêu cầu người dùng cần phải chú ý chọn được địa chỉ bảo hành uy tín.

Nếu bạn không may sửa tivi tại những địa chỉ không đảm bảo uy tín, rất có khả năng xảy ra tình trạng bị thay thế các linh, phụ kiện chính hãng bằng những phụ kiện khác không đảm bảo. Đây là một trong những “chiêu trò” mà các đơn vị này sử dụng để thu lợi nhuận.

TRUNG TÂM HỖ TRỢ TRA CỨU THÔNG TIN, CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Đây là một trong những lý do mà sau khi thực hiện sửa xong, thiết bị của bạn lại xuống cấp nhanh đến như vậy. Không chỉ thế, mà đơn giá sửa chữa của các đơn vị này cũng cao hơn nhiều so với những đơn vị uy tín. Do đó, việc dọn được nơi đáng tin cậy để bảo hành tivi là điều đặc biệt mà người người dùng luôn thận trọng.

 Trung tâm bảo hành TIVI LG tại Bắc Ninh chuyên nghiệp uy tín

Trung tâm bảo hành tivi LG tại Bắc Ninh phải đáp ứng những tiêu chí nào?

Để có thể đánh giá được một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hành đảm bảo chất lượng trên thị trường hiện nay, người dùng cần phải chú ý tới những tiêu chí cơ bản sau đây:

Có địa chỉ, số điện thoại rõ ràng

Người dùng nên tìm đến những đơn vị có những dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa tivi và có địa chỉ cụ thể và số điện thoại công khai để yên tâm hơn về tính xác thực của đơn vị này.

Đây là thông tin cơ bản, cần thiết mà bất kỳ một đơn vị nào cũng cần phải có để đảm bảo cho khách hàng có thể tìm đến và được tư vấn, giải quyết thắc mắc của mình.

Chọn hãng cần tìm điểm bảo hành

Đối với một trung tâm bảo hành tivi LG tại Bắc Ninh uy tín. Cần phải có quy trình làm việc sao cho đúng chuẩn, đảm bảo được công khai dưới sự quan sát của khách hàng. Nhờ đó, khách hàng có thể xem xét được cách làm việc đạt chuẩn khoa học và đảm bảo hay không. Từ đó, có quyết định nên hay không nên tin tưởng và lựa chọn đơn vị này cho những lần sau.

Có nhân viên kỹ thuật lành nghề

Bạn nên tham khảo và tìm đến nơi có một đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm, có thể bảo hành, sửa chữa các dòng tivi của nhiều thương hiệu như: tivi Sony, tivi Samsung, … Việc này sẽ giúp người tiêu dùng khắc phục sự cố một cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian.

Cam kết mức giá hợp lý và bảo hành dài lâu

Những đơn vị có tiếng trên thị trường trong lĩnh vực bảo hành tivi cũng đều có một giá thành hợp lý công tác hậu cần cũng phải thật sự chu đáo nếu có bất kỳ sự cố kỹ thuật nào xảy ra.

Cho nên, trước khi đưa tivi đi bảo hành người dùng cần đặc biệt chú ý để có thể chọn được cho mình đơn vị bảo hành đảm bảo, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên đây. Hy vọng trung tâm bảo hành tivi LG tại Bắc Ninh sẽ là địa chỉ uy tín chất lượng của quý khách hàng.

Các trạm bảo hành TV LG tại Bắc Ninh

Cơ sở 1: Khu Phố Mới – Tương giang – Từ Sơn – Bắc Ninh

Cơ sở 2: 82 Nguyễn Trãi – TP Bắc Ninh

Đường dây nóng tại Bắc Ninh 24/7 : 0904.781.782