Trung tâm bảo hành tivi LG tại Hải Phòng uy tín chất lượng

Trung tâm bảo hành tivi LG tại Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp

Khi tivi gặp các sự cố hỏng hóc, điều người dùng cần thực hiện ngay lúc này chính là mang đến địa chỉ bảo hành uy tín. Vậy trung tâm bảo hành tivi LG tại Hải Phòng nào uy tín, người dùng cần mang tivi tới đâu?

 Xem tivi là cách giải trí vừa đơn giản, vừa tốn ít chi phí sau những giờ làm việc căng thẳng. Chúng ta có nhiều cách giải trí khác nhau, nhưng việc mua một chiếc tivi và sử dụng hàng ngày rõ ràng là phương án có chi phí thấp. Tuy nhiên, trong quá sử dụng, thiết bị này không tránh gặp phải các sự cố hỏng hóc. Và để giúp tivi có thể hoạt động ổn định trở lại với hiệu suất cao nhất. Người dùng nên cần đến sự hỗ trợ từ các nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tại các trung tâm bảo hành tivi  uy tín, chất lượng.

 Vì sao bảo hành tivi LG ở trung tâm bảo hành tivi LG tại Hải Phòng uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có năng lực tốt, đảm bảo uy tín, chất lượng. Bởi thực tế, đã có không ít người dùng bị người sửa chữa lợi dụng báo thêm lỗi để “trục lợi” kiếm thêm hời. Hoặc thậm chí, sử dụng các loại linh, phụ kiện tivi LG là hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng. Nhưng lại báo là hàng chính hãng để thay thế, dẫn tới tivi LG nhanh chóng bị xuống cấp, hỏng hóc liên tục và giảm tuổi thọ. Điều này đã gây ảnh hưởng đến quyền lợi cho khách hàng cũng như gây tốn kém hơn về chi phí bảo dưỡng và sửa chữa.

                                                Trung Tâm bảo hành tivi Lg tại Hải Phòng

Nhưng ngược lại, với những trung tâm bảo hành tivi LG tại Hải Phòng, Hà Nội,…uy tín và chất lượng sẽ là nơi tập trung của nhiều nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp khắc phục kịp thời các vấn đề phát sinh, cho máy làm việc hiệu quả cao nhất. Đặc biệt, các đơn vị này luôn có địa chỉ liên lạc rõ ràng công khai minh bạch và có trách nhiệm với khách hàng sau khi sửa chữa từ chất lượng dịch vụ đến sản phẩm linh, phụ kiện được sử dụng. Nhờ đó, quyền lợi khách hàng được đảm bảo và đem tới sự yên tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng.

 Chúng tôi – Trung tâm bảo hành tivi LG tại Hải Phòng uy tín

Chúng tôi  là một trong những trung tâm bảo hành tivi LG tại Hải Phòng, Thái Bình..và các tỉnh thành khác đảm bảo uy tín, chất lượng và được nhiều người dùng tin tưởng, lựa chọn nhất hiện nay, bởi:

– Cung cấp quy trình sửa chữa công khai minh bạch, rõ ràng, giúp khách hàng được tận mắt quan sát các tiến trình làm việc của nhân viên kỹ thuật. Từ đó, giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

– Khi khách hàng có nhu cầu thay thế linh, phụ kiện tivi mới, chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vì vậy, sau khi được thay thế, chất lượng của tivi luôn được đảm bảo để hoạt động  đạt hiệu quả cao nhất và giúp kéo dài tuổi thọ.

– Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết giá thành cạnh tranh, không báo lỗi để trục lợi từ khách hàng. Đồng thời, sau khi sửa chữa, công ty luôn có các chế độ bảo hành chu đáo, dài lâu; giúp khách hàng hoàn tâm yên tâm trong quá sử dụng tivi sau này.

Vì vậy, khi có nhu cầu bảo hành tivi LG tại Hải Phòng, Thái Bình, Hà Nội hoặc tại các tỉnh thành khác, quý khách hàng có thể tìm đến chúng tôi để được xử lý, khắc phục kịp thời với mức giá thành hợp lý nhất.

Lý do Khách hàng lựa chọn Trung tâm bảo hành sửa tivi Hải Phòng 

  • Kỹ thuật viên có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm
  • Đến tận nhà để sửa chữa, đảm bảo không mang tivi về công ty
  • Kiểm tra tivi và báo giá trước khi sửa chữa
  • Linh kiện thay thế là linh kiện chính hãng; được bảo hành theo bảo hành chính hãng

Quy trình dịch vụ Thay màn hình tivi LG

  1. Kiểm tra lỗi của tivi , tư vấn sửa chữa
  2. Báo giá trước khi sửa chữa và thay thế.
  3. Thay thế màn hình tivi được hỗ trợ từ các hãng, và được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
  4. Xuất hóa đơn, giao lại phiếu bảo hành, … theo quy định.

Địa bàn phục vụ của chúng tôi tại Hải Phòng

Với đội ngũ kỹ thuật viên cũng như chi nhánh rải rác khắp Hải Phòng chúng tôi nhận thay màn hình tivi LG tại nhà ở tất cả các quận huyện thuộc TP.Hải Phòng như: Quận Dương Kinh, Quận Đồ Sơn, Quận Hải An, Quận Hồng Bàng, Quận Kiến An, Quận Lê Chân, Quận Ngô Quyền, Huyện An Dương, Huyện An Lão, Huyện đảo Bạch Long Vĩ, Huyện đảo Cát Hải, Huyện Kiến Thụy, Huyện Tiên Lãng, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Vĩnh Bảo…. 

– 246 Đà Nẵng – Ngô Quyền – Hải Phòng

 – 23 Trương văn Lực – Hùng Vương – Hồng Bàng – Hải Phòng

 – 384 Lạch Tray Ngô Quyền – Hải Phòng

 – Cụm công nghiệp Đồng Hòa – Kiến An – Hải Phòng

Đường dây nóng tại Hải Phòng 24/7 : 0333.566.566

Dịch Vụ Xem Thêm