Những thay đổi của Tivi LG 2020 so với năm 2019 PHẦN 1

Năm 2020 là một năm cải tiến mới về công nghệ của tất cả các hãng Tivi trên toàn Thế giới và LG cũng không ngoại lệ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những cải tiến mới này nhé.

Nâng cấp về chất lượng hình ảnh và hiển thị,Những thay đổi của Tivi LG 2020 so với năm 2019 PHẦN 1

Phát minh ra tivi không được xem là một cuộc cách mạng về công nghệ cho đến khi tivi OLED đầu tiên trên thế giới ra đời. Dòng sản phẩm tivi OLED của LG được tích hợp những công nghệ của tương lai cùng với nhiều tính năng hiện đại.

Để một chiếc tivi có độ phân giải “Thực” 8K – Real 8K thì giá trị CM (mức độ nhận biết giữa 2 điểm ảnh liền kề) phải đạt hơn 50%. Với dòng tivi 8K, giá trị CM còn lên đến 90%, đi cùng đó là những bộ Codecs giải mã khác nhau để phát được các nội dung 8K một cách hoàn hảo.

Trong năm 2020, LG ra mắt 2 dòng sản phẩm tivi 8K nằm trong OLED và Nano Cell. Gồm các model:

  • LG OLED ZX series
  • LG Nano 99 Series, LG Nano 97 Series và LG Nano 95 Series

Ngoài ra, tất cả các sản phẩm tivi OLED của LG năm 2020 đều được chứng nhận khả năng Lọc & Giảm thiểu ánh sáng Xanh. Với công nghệ này, OLED LG giúp bạn xem tivi với ít ánh sáng xanh hơn và dễ chịu cho mắt hơn, giảm thiểu tình trạng mỏi mắt, việc tiếp xúc với màn hình trong thời gian dài sẽ thoải mái hơn.

Xem thêm : Sửa chữa tivi Lg tại Hà Nội

Ngoài ra, tivi LG 2020 còn bổ sung các tính năng chuyên sâu vể hiển thị hình ảnh, và giải trí giúp bạn trải nghiệm điện ảnh ngay tại nhà như:

Chế độ nhà làm phim – Filmmaker Mode

Để có thể thưởng thức một bộ phim theo đúng nghĩa, bạn thực sự nên tới các rạp chiếu phim.

Tuy nhiên, nếu muốn trải nghiệm cảm giác này ngay tại nhà trên chính chiếc ghế sofa của bạn thì bạn có thể sử dụng Chế độ “Nhà làm phim” – Filmmaker Mode trên các tivi LG 2020.

Những thay đổi của Tivi LG 2020 so với năm 2019 PHẦN 1

Với chế độ này sẽ cho phép bạn thưởng thức các nội dung tivi theo đúng những ý đồ mà các đạo diễn, nhà sản xuất và hãng phim áp dụng cho tác phẩm của mình.

Tivi sẽ tự động vô hiệu hoá các tính năng bổ trợ như: điều chỉnh hình ảnh, tắt làm mịn chuyển động,… vốn làm “biến dạng” cách thức nội dung được hiển thị trên màn hình, nhằm bảo toàn tính nghệ thuật nguyên bản của tác phẩm điện ảnh gốc.

OLED Motion Pro

Xem mọi chuyển động một cách chi tiết. Khi xem thể thao, việc loại bỏ dư ảnh (chuyển động mờ) là yếu tố cực kỳ quan trọng. Giờ đây, với tính năng OLED Motion Pro giúp theo dõi mọi chuyển động nhanh và tinh tế của mọi cầu thủ mà không bị mờ trên tivi LG, bạn không cần phải lo lắng về hiện tượng nháy hình, mọi chuyển động đều mượt mà, rõ nét.

Amazon.com: LG OLED55BXPUA Alexa Built-In BX 55" 4K Smart OLED TV (2020): Electronics

Trong năm 2020, LG sẽ bổ sung thêm các tính năng chuyên sâu vể hiển thị Game trên các sản phẩm tivi của mình, giúp tăng cường độ sắc nét của chuyển động, hiện tượng mờ nhòe trong những cảnh game nhanh, giúp bạn dễ dàng phát hiện chi tiết ẩn trong các khung hình tối với các chế độ mới,

Dịch Vụ Xem Thêm