Smart tivi là sao Internet tivi là gì Sự tương đồng và khác nhau?

Ngày nay, tivi có thể kết nối mạng đang ngày càng phổ biến hơn, được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Tivi có thể kết nối mạng thường được chia thành 2 loại chính là Smart tivi và Internet tivi. Vậy 2 loại này có gì khác nhau?Smart tivi là sao Internet tivi là gì Sự tương đồng và khác nhau?

Trước tiên ta phải hiểu Smart tivi là gì?

Tương tự như điện thoại thông minh gọi là Smartphone, Smart tivi chính là một chiếc tivi thông minh.

Tivi thông minh sẽ có những đặc điểm cơ bản sau:

– Kết nối mạng được (bao gồm cả mạng dây và mạng wifi).

– Tivi sẽ chạy trên nền tảng một hệ điều hành nào đó, có RAM xử lý, có bộ nhớ và có giao diện thông minh.

 

Tivi có ứng dụng. Ngoài các ứng dụng phổ biến như Zing TV, YouTube, Trình duyệt web, FPT Play… thì sẽ có một kho ứng dụng đủ các thể loại (tuỳ tivi có thể hàng chục đến hàng trăm ứng dụng Việt Nam và nước ngoài.)

– Các tính năng thông minh như: điều khiển tivi bằng điện thoại, chiếu màn hình điện thoại lên tivi không cần dây cáp. Ngoài ra còn có thể có tìm kiếm bằng giọng nói, nhận diện khuôn mặt, điều khiển bằng giọng nói, điều khiển bằng cử chỉ.

Xem thêm : Sửa chữa tivi Lg tại Hà Nội

Vậy Internet tivi là gì?

Tivi Internet là chiếc tivi có khả năng kết nối mạng internet (thông qua Wi-Fi hay cổng RJ45), người dùng không chỉ có thể xem các những kênh truyền hình mà còn có thể đọc báo qua trình duyệt web hay xem phim qua youtube

Smart tivi là sao Internet tivi là gì Sự tương đồng và khác nhau?

Dù bạn dùng Smart tivi hay Internet tivi nhưng khi tivi bạn có hỏng hóc hãy đến với chúng tôi trung tâm hỗ trợ bảo hành tivi LG để có thể chăm sóc và bảo hành tivi bạn một cách tốt nhất.Smart tivi là sao Internet tivi là gì Sự tương đồng và khác nhau?

Dịch Vụ Xem Thêm