Tìm hiểu tính năng Wi-Fi Direct tivi LG

Tổng hợp tất cả những điều cần biết về tính năng Wi-Fi Direct tivi LG

Tìm hiểu tính năng Wi-Fi Direct tivi LG

Wi-Fi Direct là một tính năng khá hấp dẫn của một số dòng tivi thông minh. Hiện nay, một số model tivi LG cũng tích hợp tính năng Wi-Fi Direct. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết công dụng của tính năng này. Chính vì vậy, Chúng tôi sẽ giúp người dùng hiểu đúng về Wi-Fi Direct cũng như cách sử dụng nó.Tìm hiểu tính năng Wi-Fi Direct tivi LG

1. Wi-Fi Direct tivi LG là gì?

Wi-Fi Direct là một công nghệ không dây cho phép kết nối trực tiếp giữa các thiết bị hỗ trợ Wi-Fi Direct, sau khi kết nối, chúng ta có thể gửi nhận tệp hay điều khiển và làm nhiều thứ khác (tùy vào tính năng của sản phẩm).

Trước tiên, cần lưu ý rằng nếu bạn kết nối tín hiệu Wi-Fi Direct từ tivi thì điện thoại, laptop cũng không thể lên mạng đọc báo, xem phim… như Wi-Fi thông thường. Wi-Fi Direct này chỉ có công dụng thiết lập một sự kết nối giữa các thiết bị với nhau.

2. Wi-Fi Direct tivi LG dùng để làm gì?

  • Điện thoại có thể bắt được Wi-Fi Direct phát từ tivi LG để điều khiển tivi bằng điện thoại hoặc chiếu màn hình điện thoại lên tivi.
  • Chia sẻ hình ảnh
  • Chuyển hình, nhạc, phim từ laptop, điện thoại lên tivi LG
  • Khắc phục được sự cố mạng wifi khi sử dụng Wi-Fi Direct

3. Nhận biết TV LG có Wi-Fi Direct

Bạn chỉ cần vào mục Cài đặt —> Mạng, nếu có Wi-Fi Direct thì sẽ hiển thị ở mục này.

Xem Thêm

Wi-Fi Direct trên tivi là gì? Công dụng tuyệt vời nhưng ít người biết

4. Sử dụng Wi-Fi Direct TV LG

Rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm đến mục Cài đặt —> chọn Mạng —> mở Wi-Fi Direct lên —> tivi sẽ hiển thị tên Wi-Fi và mật khẩu —> kết nối điện thoại, laptop với Wi-Fi này —> kết nối thành công bạn đã có thể sử dụng các tính năng tuyệt vời mà nó mang lại.Tìm hiểu tính năng Wi-Fi Direct tivi LG

Trung tâm bảo hành