Tìm hiểu tính năng Wi-Fi Direct tivi LG

Tổng hợp tất cả những điều cần biết về tính năng Wi-Fi Direct tivi LG

Hướng dẫn xem mật khẩu Wi-Fi Direct trên tivi - Quantrimang.com

Wi-Fi Direct là một tính năng khá hấp dẫn của một số dòng tivi thông minh. Hiện nay, một số model tivi LG cũng tích hợp tính năng Wi-Fi Direct. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết công dụng của tính năng này. Chính vì vậy, Chúng tôi sẽ giúp người dùng hiểu đúng về Wi-Fi Direct cũng như cách sử dụng nó.

1. Wi-Fi Direct tivi LG là gì?

Wi-Fi Direct là một công nghệ không dây cho phép kết nối trực tiếp giữa các thiết bị hỗ trợ Wi-Fi Direct, sau khi kết nối, chúng ta có thể gửi nhận tệp hay điều khiển và làm nhiều thứ khác (tùy vào tính năng của sản phẩm).

Trước tiên, cần lưu ý rằng nếu bạn kết nối tín hiệu Wi-Fi Direct từ tivi thì điện thoại, laptop cũng không thể lên mạng đọc báo, xem phim… như Wi-Fi thông thường. Wi-Fi Direct này chỉ có công dụng thiết lập một sự kết nối giữa các thiết bị với nhau.

2. Wi-Fi Direct tivi LG dùng để làm gì?

  • Điện thoại có thể bắt được Wi-Fi Direct phát từ tivi LG để điều khiển tivi bằng điện thoại hoặc chiếu màn hình điện thoại lên tivi.
  • Chia sẻ hình ảnh
  • Chuyển hình, nhạc, phim từ laptop, điện thoại lên tivi LG
  • Khắc phục được sự cố mạng wifi khi sử dụng Wi-Fi Direct

3. Nhận biết TV LG có Wi-Fi Direct

Bạn chỉ cần vào mục Cài đặt —> Mạng, nếu có Wi-Fi Direct thì sẽ hiển thị ở mục này.

Xem Thêm

Wi-Fi Direct trên tivi là gì? Công dụng tuyệt vời nhưng ít người biết

4. Sử dụng Wi-Fi Direct TV LG

Rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm đến mục Cài đặt —> chọn Mạng —> mở Wi-Fi Direct lên —> tivi sẽ hiển thị tên Wi-Fi và mật khẩu —> kết nối điện thoại, laptop với Wi-Fi này —> kết nối thành công bạn đã có thể sử dụng các tính năng tuyệt vời mà nó mang lại.

Trung tâm bảo hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *