Trung tâm sửa chữa bảo hành tivi LG tại Hưng Yên

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm bảo hành tivi LG tại Hưng Yên nhưng vẫn chưa tìm được một địa chỉ ưng ý. Vậy hãy thử tìm hiểu về chúng tôi – đơn vị phân phối tivi uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin cụ thể về đơn vị này nhé.

1./ Giới thiệu về trung tâm bảo hành tivi LG tại Hưng Yên.

Trong những năm gần đây, mua sắm tivi thông minh đang là một trong những xu hướng hiện đại và phổ biến trên quy mô toàn cầu hiện nay. Nắm được xu hướng đó chúng tôi – địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị smart tivi chính hãng đã được thành lập nhằm mang đến những trải nghiệm mới nhất cho người tiêu dùng.

Mặc dù chỉ mới được thành lập nhưng các sản phẩm tivi do chúng tôi phân phối đã nhận được nhiều phản hồi tích cực về chất lượng, giá thành và nhanh chóng trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng. Đây cũng là bước đà giúp chúng tôi dần khẳng định mình trên thị trường.

Smart Tivi LG 4K 43 inch 43UM7400PTA - giá tốt ,có trả góp

2./ Tại sao nên chọn trung tâm bảo hành tivi LG tại Hưng Yên mà không phải đơn vị khác?

Thứ nhất: Chính sách bảo hành sau khi mua hàng

Tất cả các sản phẩm tivi nói chung và tivi LG nói riêng do chúng tôi phân phối. Đều được trung tâm bảo hành tivi LG tại Hưng Yên,  bảo hành  theo đúng quy định của hãng sản xuất. Đặc biệt, nếu sản phẩm đã hết thời gian bảo hành công ty luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng với mức chi phí thấp nhất.

Hơn nữa, chúng tôi luôn có sẵn linh phụ kiện để thay thế nên người dùng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm các phụ kiện phù hợp.

Thứ hai: Dịch vụ chăm sóc trước và sau khi mua hàng

Trước khi mua hàng, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi tư vấn một cách cụ thể nhất về từng sản phẩm làm sao để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ tiếp nhận sửa chữa kể cả sau thời gian hết bảo hành

Thứ ba: Giá thành có tính cạnh tranh cao

Các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu tận gốc không qua trung gian nên khi có giá nhập tốt thì cũng đồng nghĩa với giá bán sản phẩm tới khách hàng cũng tốt hơn.

Trung tâm bảo hành tivi LG tại Hưng Yên luôn không ngừng nỗ nhằm mang đến sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng, vậy nên hãy đến với chúng tôi để cảm nhận những giá trị đích thực khi mua và bảo hành sản phẩm.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0903101266 để được đội ngũ tư vấn viến giải đáp nhanh chóng và cụ thể nhất nhé.

Trung tâm  bảo hành